Biến áp Standa 150kva 3 pha - Dây đồng 100% - Bảo Hành 4 năm

DANH MỤC SẢN PHẨM
Khuyến mãi

Trang chủ » Biến áp Standa 3 pha » Biến áp Standa 150kva

Biến áp Standa 150kva

Có 0 sản phẩm

Biến áp Standa 150kva 3 pha giới thiệu tổng quát

Biến áp Standa 150kva 3 pha nổi bật với công suất lớn, đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp trong các khu công nghiệp lớn. Sản phẩm được Redsun phân phối cho các đại lý và khách hàng với số lượng hàng chục nghìn chiếc mỗi năm.

Biến áp Standa 150kva là gì?

Biến áp Standa 150kva là dòng máy biến áp có tác dụng hạ áp. Chuẩn điện áp của Việt Nam là 380v 3 pha, tuy nhiên phần lớn máy móc thiết bị nhập khẩu đều sử dụng chuẩn 220v 3 pha hoặc 200v 3 pha. Chính vì thế nhất thiết phải sử dụng máy biến áp để đổi nguồn.

Biến áp có cấu tạo gồm 3 bộ phận chính là vỏ máy, lõi thép và các cuộn dây quấn xung quanh lõi thép (cuộn sơ cấp và cuộn thứ cấp) làm nhiệm vụ đưa nguồn điện sơ cấp đầu vào và dẫn tải điện đầu ra. Tùy vào dòng máy biến áp và có thể có 1 hoặc nhiều cuộn dây, tuy nhiên vẫn đảm bảo hoạt động theo nguyên lý cảm ứng điện từ.

Phân loại máy biến áp 150kva thương hiệu Standa

Máy biến áp Standa 150kva có 2 dòng là máy biến áp tự ngẫu Standa 150kva và máy biến áp cách ly Standa 150kva. Nếu bạn chỉ cần một thiết bị có tác dụng đổi nguồn, giá rẻ thì nên lựa chọn máy biến áp tự ngẫu. Dòng máy cách ly có giá thành cao hơn nhưng sở hữu nhiều tính năng nổi bật.

Thông số máy biến áp 150kva:

+ Máy biến áp tự ngẫu Standa 150kva: Kích thước (Dimension): Dài (L) 710 mm – Rộng (W) 830mm – Cao (H) 1000 mm; Trọng lượng (Weight): 445kg.

+ Máy biến áp cách ly Standa 150kva: Kích thước (Dimension): Dài (L) 710mm – Rộng (W) 830mm – Cao (H) 1000 mm; Trọng lượng (Weight): đang cập nhật.

+ Công suất (Capacity): 150kva/3 pha, mỗi pha = 50kva .

Đặc điểm máy biến áp Standa 150kva

Máy biến áp Standa là dòng máy được đánh giá cao về tất cả các mặt. Thiết kế máy chuẩn công nghiệp, kiểu dáng hiện đại gọn gàng thích hợp với mọi không gian.

Redsun sử dụng lõi thép được ghép từ nhiều lá tôn silic chuyên dụng, hàm lượng cao nên ít hao tổn, phát huy công suất tối đa. Các dòng máy giá rẻ thường gặp phải hiện tượng hở từ khiến máy nhanh hỏng và mất an toàn.

Toàn bộ dây quấn được làm bằng đồng nguyên chất 100%. Đồng là chất liệu có tác dụng dẫn điện tốt thứ 2 chỉ đứng sau bạc. So với nhôm thì đồng có độ mềm dẻo, bển bỉ và ít hao tổn hơn rất nhiều.

Máy biến áp Standa 150kva được bảo vệ quá áp, quá tải. Khi xảy ra sự cố điện, hệ thống sẽ tự động đóng ngắt để đảm bảo an toàn. Mỗi máy đều được tích hợp cả 2 đầu ra là 220V và 200V/3F thích hợp với mọi chuẩn điện áp. Nếu muốn điện áp đầu ra khác, hãy liên hệ để đặt hàng trực tiếp với Redsun bạn nhé.

Máy vận hành vô cùng êm ái, độ bền cao ít xảy ra hỏng hóc và được ví như “nồi đồng cối đá”.

Báo giá máy biến áp 150kva standa chính hãng

Máy biến áp chính hãng có giá thành được yên yết công khai minh bạch, không mập mờ như các dòng máy nhái giúp khách hàng có thể lựa chọn được dòng máy phù hợp nhất.

Dưới đây là bảng giá máy biến áp Standa chính hãng

+ Máy biến áp tự ngẫu Standa 150kva model ST/BATN-150K3, giá thành 31,620,000đ.

+ Máy biến áp cách ly Standa 150kva model ST/BACL-150K3, giá thành 62,040,000đ.

Mua máy biến áp Standa 150kva chính hãng chỉ có ở Redsun

Redsun là đối tác uy tín của rất nhiều doanh nghiệp, công ty lớn hiện nay. Uy tín của chúng tôi đã được khẳng định trong lĩnh vực sản xuất, phân phối máy ổn áp, biến áp tại Việt Nam. Rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã lợi dụng hình ảnh của Redsun để sản xuất máy biến áp giả, lừa dối khách hàng, đánh mất đạo đức trong kinh doanh.

Chúng tôi xin khẳng định một lần nữa: thương hiệu Standa chỉ thuộc quyền sở hữu của công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Redsun. Khách hàng hãy tỉnh táo và lựa chọn địa chỉ bán máy biến áp chính hãng như một cách tốt nhất để tự bảo vệ quyền lợi của mình.

Biến áp Standa 150kva 3 pha hội tụ đầy đủ các yếu tố cần có ở một thiết bị có chất lượng tốt – độ bền cao – giá thành phải chăng đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng hiện nay. Hãy đặt mua ngay biến áp 150kva chạy êm đủ công suất giá tốt nhất từ Redsun bạn nhé.

 >>> Nguồn: https://standachinhhang.vn/bien-ap-standa-150kva