Ổn áp Standa 60KVA thế hệ mới 2 chổi than dây đồng 100% siêu ổn định

DANH MỤC SẢN PHẨM
Khuyến mãi

Trang chủ » Ổn áp Standa 3 pha » Ổn áp Standa 60KVA

Ổn áp Standa 60KVA

Có 0 sản phẩm

Ổn áp standa 60kva 3 pha với cái nhìn tổng quan

Ổn áp standa 60kva 3 pha chỉ với một đầu tiếp nhận điện vào nhưng có đến 3 đầu điện ra. Nhờ công nghệ chia tác và ổn định cùng hệ thống bảo vệ tích hợp tính năng 3 trong 1 giúp hệ thống điện an toàn hơn. Dù là sử dụng trong sinh hoạt với nhu cầu lớn hoặc quy mô sản xuất, kinh doanh thì thiết bị này cũng quan trọng vô cùng.

Thông số kỹ thuật của  ổn áp standa 60kva 3 pha

Ổn áp standa 60kva 3 pha phù hợp với dải điện từ 160V- 430V. Thông số kỹ thuật cụ thể như sau:

– Standa 60kva 3F dải 260v: Kích thước: dài (650)-rộng(530)-cao (1450) mm; Trọng lượng: 200kg

– Dải 160v-430v: Kích thước: dài (650)-rộng(530)-cao (1450) mm; Trọng lượng: 252kg

– Ổn áp công suất 60kVA / 3 pha = 20kVA / 1 pha.

Lưu ý: Kích thước của máy có thể thay đổi tùy theo thiết kế và nhu cầu riêng của khách hàng khi sử dụng. Hiện trên thị trường, ổn áp standa 60kva 3 pha chính hãng duy nhất có Công ty Cổ phần Thương mại & Sản xuất Redsun sản xuất và là thương hiệu được đăng ký và bảo vệ. 

Lý do thuyết phục quý khách hàng sử dụng ổn áp standa 60kva

Trước đây khi ổn áp chưa ra đời, chúng ta mới chỉ biết đến biến áp – thiết bị nhằm cải thiện vấn đề trong sử dụng điện. Máy có chức năng biến đổi điện áp xoay chiều. Có thể tăng hoặc giảm mức điện áp ban đầu tuỳ thuộc vào cấu tạo của nó. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, nhiều khu vực địa lý hoặc các đơn vị sản xuất, kinh doanh vẫn chưa giải quyết được vấn đề điện bất ổn và hiệu quả chưa được như mong muốn. Chỉ khi ổn áp ra đời mới mang lại đáp án hài lòng. Trên thị trường hiện nay, ổn áp standa 60kva được đánh giá là dòng sản phẩm có khả năng xử lý tuyệt vời nhất.

– Không còn lo điện bất ổn: Nguyên lý sử dụng điện trước đây là điện cấp đầu vào bao nhiêu, thiết bị tiêu hao sẽ sử dụng bấy nhiêu. Nhiều trường hợp điện quá mạnh hoặc dòng điện quá thấp dẫn đến các sự cố về điện. Ổn áp xử lý được vấn đề  này bằng việc luôn luôn duy trì dòng điện ổn định trong dải điện cho phép.

– Giúp điện được sử dụng đúng, đủ và tiết kiệm: Nhờ có ổn áp mà người sản xuất kinh doanh không còn lo tình trạng điện thất thoát khi sử dụng.

– Dễ dàng thích nghi với các thiết bị có công suất khác nhau: Trong dải điện cho phép, quý khách có thể chọn bất cứ thiết bị máy móc sản xuất nào, dù là nội hay ngoại nhập vẫn đảm bảo hoạt động đúng công suất và tối ưu được hiệu quả sử dụng và đảm bảo tuổi thọ bền lâu cho thiết bị.

– Đảm bảo an toàn trong lao động: Khi hạn chế tối đa các sự cố lao động, có hệ thống điện ổn định cũng là lúc người sử dụng hoàn toàn an tâm về sự an toàn về điện khi dùng.

Tính năng ưu việt giúp ổn áp standa 60kva có thể ổn định dòng điện

Vì sao ổn áp Standa 60kva lại có thể ổn định dòng điện và bảo vệ hệ thống điện tốt? Lý do bắt nguồn từ chính thiết kế thông minh và khả năng hội tụ những tính năng vượt trội của sản phẩm:

– Ổn áp có Aptomat bảo vệ hệ thống điện khi quá tải, chập tải, ngắn mạch. Cụ thể là nếu điện áp cao hơn 250V Aptomat sẽ đóng điện và khi dòng điện ổn định thì sẽ khởi động ổn áp hoạt động trở lại.

– Nguyên lý hoạt động của ổn áp Standa được điều khiển bằng mô tơ khỏe khoắn và chổi than chuyên dụng nên máy chạy êm, bù điện nhanh, đủ công suất.

– Khả năng dẫn truyền điện cực kỳ nhanh chóng mà không lo thất thoát điện bởi lõi dây dẫn bằng đồng có thể chịu được nhiệt độ cao.

– Khi đối diện với tình trạng sốc điện, ổn áp standa 60kva sẽ tự động Auto Reset để đưa chổi than về vị trí an toàn.

Đánh giá chung thì trong các dòng ổn áp hiện nay, ổn áp Standa có sự đồng bộ và chuẩn hóa tốt nhất và linh kiện máy móc giúp hoạt động chính xác, hiệu suất và đảm bảo được độ bền vững, an toàn.

Lưu ý cần thiết khi mua ổn áp chính hãng standa loại 60kva

Chính bởi sản phẩm ổn áp chính hãng Standa loại 60kva vượt trội hơn hẳn nên nhiều đơn vị đã lợi dụng điều này để bán những dòng máy ổn áp giải, nhái mang với chất lượng kém mà giá thành lại cao. Quý khách hàng lưu ý những điều dưới đây để mua được hàng chính hãng:

– Chỉ mua ổn áp Standa do Công ty Cổ phần Thương mại & Sản xuất Redsun. Bởi chúng tôi là đơn vị duy nhất sản xuất, tên thương hiệu đã được chứng nhận và bảo hộ độc quyền.

– Luôn quan sát thông tin về nguồn gốc xuất xứ, model được ghi trên sản phẩm để có sự đối chiếu cho chính xác.

– Trên các thiết bị ổn áp Standa luôn có tem chống hàng giả.

– Đầu máy được dập chìm tên thương hiệu Standa.

 – Khi mua ổn áp standa 60kva luôn có phiếu bảo hành sản phẩm 4 năm cùng cam kết đổi trả trong năm đầu tiên nếu phát hiện lỗi.

Quay trở lại với câu hỏi: Có nên dùng ổn áp Standa loại 60kva. Nếu bạn chưa sử dụng bạn sẽ phải băn khoăn ít phút. Nhưng với khách hàng quen thuộc của Công ty Cổ phần Thương mại & Sản xuất Redsun thì 100% khách hàng đều gật đầu lựa chọn. Bởi lẽ sản phẩm hội tụ quá nhiều những công dụng cần thiết mà sản xuất, kinh doanh đang đòi hỏi. Đầu tư một thiết bị ổn áp chi phí không cao, ngược lại còn góp phần vào việc tăng doanh thu trông thấy. Nếu ví kinh doanh là một dây chuyền khép kín thì ổn áp Standa chính là một mắt xích quan trọng.

Hiện sản phẩm đã có mặt trên toàn quốc và được hỗ trợ vận chuyển tận nơi. Quý khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại gọi Hotline là sẽ được tư vấn cụ thể về sản phẩm cũng như bảo hành với chế độ tốt nhất. Lưu ý, hãy lựa chọn dòng máy ổn áp phù hợp với quy mô sản xuất và dải điện cho phép để thấy được hiệu quả tối đa. Đầu tư ổn áp Standa – lựa chọn đổi mới là đón nhận sự phát triển.

 >>> Xem thêm loại ổn áp 75KVA 
dây đồng 100% với 
nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhất: Ổn áp Standa 75KVA