Ổn áp Standa 150KVA 3 pha chính hãng - Thế hệ mới 2021

DANH MỤC SẢN PHẨM
Khuyến mãi

Trang chủ » Ổn áp Standa 3 pha » Ổn áp Standa 150KVA

Ổn áp Standa 150KVA

Có 0 sản phẩm

Ổn áp standa 150kva 3 pha – Loại ổn áp công nghiệp

Quản lý hệ thống điện công nghiệp, điện sản xuất, điện kinh doanh thì dùng thiết bị nào để điện ổn định tốt nhất. Ổn áp standa 150kva 3 pha sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này. Đây là một trong những dòng ổn áp tốt nhất hiện nay, được sản xuất chính hãng bởi  Công ty Cp Thương mại & Sản xuất Redsun.

Thông số kỹ thuật của ổn áp standa 150kva 3 pha

– Dải điện áp sử dụng: 160V – 430V/ 260V – 430V

– Model: ST-150KVA-3F (dải điện áp 260v-430v); ST-150KVA-3F-DR (dải điện áp 160v-430v).

– Kích thước:

  •         Ổn áp 3 pha Standa 150kva 3F dải 160v-430v: Kích thước: dài(1100) – rộng(620)-cao(1220) mm; Trọng lượng: 546kg.
  •      Ổn áp 3 pha Standa 150kva 3F dải 260v – 430v: Kích thước: dài (1100) – rộng(620) – cao (1220) mm; Trọng lượng: 487kg.

– Ổn áp công suất 150kVA / 3 pha tức mỗi pha = 50kVA / 1 pha

– Tần số: 49 – 62 Hz

– Nguyên lý điều khiển: Động cơ servo 1 chiều.

– Quy mô: phù hợp dùng cho văn phòng, Công ty, Nhà hàng…

Đặc điểm nhận diện ổn áp standa 150kva chính hãng

– Sản phẩm có ghi tên nguồn gốc xuất xứ: Ổn áp Standa là thương hiệu độc quyền và được sản xuất duy nhất tại Công ty Cp Thương mại & Sản xuất Redsun.

– Trên máy có tem cào SMS chống hàng giả, hàng nhái.

– Vỏ máy sơn tĩnh điện màu ghi sáng. Đây cũng chính là màu thương hiệu của sản phẩm.

– Đỉnh máy được dập chìm chữ STANDA.

– Mỗi model sản phẩm đều có ghi thông số rõ ràng.

Ổn áp standa 150kva 3 pha chất lượng tốt như thế nào?

– Tốt về chất liệu: Ổn áp standa 150kva 3 pha có lớp vỏ ngoài bằng sắt sơn tĩnh điện với khả năng chống gỉ sét và cách điện tốt. Nhờ đó máy “nồi đồng cối đá” hơn khi lắp đặt ở các vị trí khác nhau cũng như điều kiện môi trường, thời tiết khác nhau. Lõi dây dẫn điện quấn đồng nguyên chất vô cùng chắc chắn, khả năng dẫn điện tốt. Hệ thống linh kiện của máy được sản xuất đúng yêu cầu chất lượng quốc tế, giữ nguyên chất lượng và độ bền bỉ sau nhiều năm sử dụng. Mô tơ của máy vô cùng khỏe đủ sức tải với công suất công nghiệp, bảo vệ hệ thống điện luôn hoạt động tốt nhất.

– Tốt  về tính năng: Ổn áp standa 150kva 3 pha chất lượng tốt mang đến hiệu quả sử dụng cho người kinh doanh bởi sự tích hợp được các tính năng thông minh và cần thiết như: Tính năng dẫn nguồn chia điện chính xác đến 3 đầu ra, thích hợp dùng cả dải điện 220V; 200V hay 380V. Tính năng bảo vệ hệ thống, chống sốc điện, bảo vệ ngắn mạch, hạn chế tối đã sự cố….

Nói về tuổi đời và chất lượng suất quá trình sử dụng thì ổn áp standa 150kva 3 pha chất lượng tốt dẫn đầu, không chỉ được lòng thị trường trong nước mà còn được nhiều quốc gia khác lựa chọn.

Ổn áp standa 150kva 3 pha cao cấp hiệu quả vượt trội như thế nào?

– Không còn lo đến các sự cố về điện: Trước đây người kinh doanh phải đối mặt thường xuyên với các tình trạng như dây chuyền  đang sản xuất phải dừng lại vì điện quá yếu, máy móc không hoạt động được. Không ít trường hợp nhà máy phải nghỉ cả ngày trời vì lý do điện tăng đột ngột và nhảy aptomat thường xuyên. Máy móc bị tắt liên tục một cách đột ngột dễ chập cháy. Rất nhiều vấn đề nan giải về điện mà chỉ khi có ổn áp mới giải quyết được. Bởi nguyên lý làm việc của ổn áp là tiếp nhận dòng điện đầu và vào duy trì mức ổn định, phân chia tới ba đầu ra, đảm bảo các hoạt động về điện được diễn ra ở đúng dải, đúng điện áp.

– Ổn áp standa 150kva 3 pha cao cấp giúp doanh nghiệp mạnh dạn hiện đại hóa sản xuất: Nhờ có ổn áp quý khách hàng yên tâm hơn trong việc dùng các thiết bị điện tiêu hao khác nhau với công suất khác nhau, dù là thiết bị nội hay ngoại nhập giúp tăng năng suất tối đa.

– Ổn áp standa 150kva 3 pha – giải pháp tuyệt vời  để tiết kiệm chi phí. Bởi khi có thiết bị này không chỉ hệ thống điện được bảo vệ an toàn, điện năng tiết kiệm mà còn kéo dài tuổi đời của các thiết bị tiêu thụ điện.

Dựa trên những tính năng và hiệu quả mang lại thì ổn áp standa 150kva 3 pha đáp ứng được mong mỏi của người sử dụng về một sản phẩm có tính an toàn cao, năng suất khi làm việc và bền vững theo thời gian. Bật mí thêm là chi phí để đầu tư rất tiết kiệm.

Hướng dẫn sử dụng ổn áp standa 150kva chính hãng

Bản thân dòng ổn áp standa 150kva chính hãng vô cùng bền bì và năng suất khi làm việc. Tuy nhiên, của bền thì phần lớn nằm ở người sử dụng. Quý khách hàng cần lưu ý những điều sau để thiết bị luôn đạt công suất tốt nhất và bền đẹp cùng thời gian:

– Luôn hiểu nguyên lý làm việc của ổn áp: Bản thân ổn áp không sinh ra điện mà chỉ có thể ổn định dòng điện. Khi lựa chọn thiết bị ổn áp standa 150kva chính hãng dòng công nghiệp bạn cần lưu ý dải điện nào đáp ứng nhu cầu sử dụng vì mỗi model đều có thông số cụ thể ghi trên máy.

– Chọn vị trí thích hợp để đặt máy đảm bảo tích tiện ích và an toàn. Khi hoạt động với công suất lớn máy cần được làm mát kịp thời và cần tránh các thiết bị hay chất liệu có nguy cơ cháy nổ.

– Luôn luôn đặt dây chờ tiếp đất để đảm bảo an toàn khi máy ổn áp hoạt động.

– Lựa chọn các thiết bị phù hợp về công suất để vận hành tốt nhất. Ổn áp mặc dù có công dụng là ổn định nguồn điện nhưng nếu lạm dùng quá nhiêu thiết bị tiêu hao công suất lớn vẫn có nguy cơ quá tải, chập nguồn.

– Khi phát hiện máy có sự cố cần liên hệ ngay với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề, tránh tự ý sửa chữa.

– Bảo hành và bảo trì máy theo đúng định kỳ được hướng dẫn.

Công ty Cp Thương mại & Sản xuất Redsun- đơn vị duy nhất sản xuất ổn áp standa 150kva chính hãng với chất lượng cam kết. Đây là thương hiệu được bảo vệ và đạt nhiều giải thưởng lớn về thương hiệu vàng. Ổn áp Standa cam kết chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất tới quý khách hàng trên toàn quốc.

>>>> Click xem thêm ổn áp Standa 3 pha
 được thiết kế dây đồng 100%, 
vận hành êm siêu ổn định bền bỉ click ngay:
ổn áp 3 pha 45KVA Standa 

Nguồn: https://standachinhhang.vn/on-ap-standa-150kva-3-pha