Câu chuyện Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Sản Xuất Redsun là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị điện, ổn áp, biến áp, thiết bị bảo vệ lạnh…. cho gia đình, nhà xưởng, cơ sở sản xuất kinh doanh…. Với thương hiệu Standa và Standa – RS. Ưu điểm sản phẩm thương hiệu Standa là làm việc hiệu suất, độ bền bỉ cao, bảo hành chính hãng. Thương hiệu Standa của chúng tôi đã trở thành “Bạn Đồng Hành” cùng thị trường trong và ngoài nước từ khi thành lập đến nay.

Tầm nhìn thương hiệu Standa của công ty Cp thương mại sản xuất Redsun

ảnh giám đốc công ty Redsun của Standa

Sứ mệnh thương hiệu Standa

Triết lý kinh doanh standa chính hãng chất lượng tốt

chính sách chất lượng standa chính hãng

Lịch sử thành lập và phát triển thương hiệu Standa

Công ty Cổ phần Thương mại và sản xuất RedSun, được thành lập từ những năm đầu thập kỷ 21 tọa lạc tại số 34-36 Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai,TP Hà Nội, sở hữu nhà máy sản xuất Standa độc quyền lớn nhất Việt Nam tại KCN Ngọc Hồi,Thanh Trì, Hà Nội. Dòng sản phẩm thiết bị điện – Ổn áp – Biến áp mang nhãn hiệu STANDA-RS / STANDA / RSC….

Từ khi thành lập đến nay, công ty không ngừng cho ra đời những sản phẩm hữu tích, tính tiện lợi cao. RedSun từng bước vững chắc tiến tới thị trường trong và ngoài nước và được đánh gia cao. Thương hiệu đã được chứng nhận và đạt nhiều giải thương uy tín.

Giá trị cốt lõi sản phẩm với thương hiệu Standa mang tới thị trường

6 Giá trị cốt lõi mà thương hiệu Standa của Công Ty CP Thương Mại & Sản Xuất Redsun cam kết với cộng đồng:

  1. Cam kết chất lượng: Máy đủ công suất, vận hành ổn định bền lâu.
  2. Chính trực: Liêm chính, trung thực trong ứng xử và trong tất cả các giao dịch.
  3. Tôn trọng: Tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng công ty, tôn trọng hợp tác. Hợp tác trong sự tôn trọng.
  4. Công bằng: Công bằng với nhân viên,khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan.
  5. Tuân thủ: Tuân thủ Luật pháp, Bộ Quy Tắc ứng xử và các quy chế, chính sách, quy định của công ty.
  6. Đạo đức: Luôn đặt chữ tín, đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu, tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành động một cách có đạo đức.

Thiết bị ổn áp, biến áp thương hiệu Standa của Redsun tuân thủ nguyên lý hiếm có thương hiệu nào dám cam kết:

– Sản xuất theo nguyên lý SERVO điều khiển theo cơ cấu chấp hành động cơ (DC-AC-SERVO) cho các loại máy có công suất từ 10KVA trở xuống. Cung cấp nguồn điện liên tục không bị ngắt quãng.

– Sản xuất theo nguyên lý trợ động áp – phối hợp bù áp cho các loại máy có công suất từ 15KVA – 1200KVA trờ lên. Cung cấp nguồn điện liên tục không bị ngắt quãng.

– Công suất được thiết kế độc lập theo từng loại máy 1KVA – 1200KVA (1 pha – 3 pha) được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo vệ: Chống sốc điện áp, quá dòng, quá áp.

Sản phẩm của Công ty được đầu tư công nghệ mới, đồng bộ từ khâu thiết kế, cuốn lõi, kỹ thuật xử lý nhiệt… đến kiểm tra hoàn thiện sản phẩm. Do đó, giữa một rừng các sản phẩm, chúng tôi tự tin là lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng, tự tin góp phần vào sự phát triển của đất nước.

Đẳng cấp sản phẩm thương hiệu STANDA 

Khác biệt và chuyên nghiệp hơn các thiết bị đang tồn tại trên thị trường, sản phẩm mang nhãn hiệu STANDA của Công ty Cổ phần Thương mại và sản xuất RedSun chất lượng bởi thiết kế lõi đồng 100%. Nhờ đó các thiết bị điện khi hoạt động mang tính ổn định cao, khả năng tiết kiệm điện tối đa và an toàn, bền vững. Các dòng thiết bị điện mang nhãn hiệu STANDA-RS / STANDA / RSC luôn được lên vị trí hàng đầu. Quý khách hàng hoàn toàn toàn an tâm bởi sau nhiều năm sử dụng thì các thiết bị này hầu như không giảm sút về chất lượng.

Redsun áp dụng chính sách tốt nhất với khách hàng khi mua các sản phẩm chính hãng của công ty như: Cam kết 1 đổi 1 trong vòng 1 năm đầu nếu có xuất hiện lỗi; Miễn phí bảo hành đến 4 năm….

Thống nhất quan điểm và định hướng ngay từ ngày đồng thành lập, sản phẩm mang thương hiệu Standa của RedSun luôn tuân thủ nguyên tắc  “nghiêm ngặt trong quy trình mới đảm bảo về hiệu suất”, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiêu chuẩn châu âu, hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO. Mỗi thiết bị, dòng sản phẩm đều được thiết kế, sản xuất và kiểm tra bởi các kỹ sư điện và điện tử có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế Ổn áp – Biến áp – Thiết bị điện, cộng với đội ngũ công nhân lành nghề có trình độ cao, tinh thần trách nhiệm trong công việc. Sản phẩm ra mắt thị trường đều được kiểm tra chặt chẽ đảm bảo tính tối ưu cao.

Uy tín và độc quyền thương hiệu STANDA

Ngày 27/04/2020 thương hiệu nổi tiếng STANDA đã chính thức được cấp quyền bảo hộ nhãn hiệu cho công ty CP thương mại và sản xuất Redsun cùng công ty CP Tiêu Chuẩn Việt.  Do đó các sản phẩm ổn áp, biến áp…mang thương hiệu Standa hiện nay được sản xuất độc quyền tại Việt Nam bởi 2 công ty này.  

Công Ty CP Thương Mại & Sản Xuất Redsun khẳng định được giá trị cũng như hiệu quả sử dụng nên được ứng dụng rộng rãi. Nhiều thiết bị được xuất khẩu sang các thị trường như: Lào, Campuchia, Myanma, thị trường các nước Trung Đông, Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… Đặc biệt đối với thị trường trong nước, chúng tôi luôn khảo sát để chế tạo những sản phẩm phù hợp với điện áp của lưới điện Việt Nam.

Công Ty CP Thương Mại & Sản Xuất Redsun đồng luôn đồng hành cùng thương hiệu nổi tiếng STANDA tự hào là đối tác thân thiết của các tập đoàn lớn như: Vingroup, Samsung, Sanyo, Canon, Đông Á, Sungroup….

Công ty hiện sản xuất các mặt hàng sử dụng nhãn hiệu: STANDA; NISUDA; STANDA-RS; RSC.Thương hiệu Standa-rs va RSC là chữ viết tắt của công ty REDSUN, được lấy làm thương hiệu cho sản phẩm của công ty và đã được bảo hộ. Đây là lựa chọn hàng đầu của các gia đình, các công trình xây dựng, trường học cơ quan, nhà hàng, nhà máy xí nghiệp, các khu công nghiệp, khu chế xuất trong nước và nước ngoài.

>>> Xem ngay truyền hình VTC2 cảnh báo những đơn vị xâm phạm nhãn hiệu Standa của công ty chúng tôi:

Trong những năm qua, nhiều đơn vị doanh nghiệp cũng lợi dụng uy tín và thương hiệu của Redsun để lưu hành sản phẩm nhái thương hiệu, chất lượng kém, đánh lừa Quý khách hàng. Xin nhấn mạnh lại, thương hiệu Redsun đã được bảo hộ, và không cho phép các đơn vị sử dụng trái phép. Các kênh truyền thông cũng đã lên tiếng phản ánh hiện tượng này và một mực bảo vệ danh tiếng của Redsun.

Chúng tôi đến với khách hàng bằng cái TÂM  và luôn muốn khẳng định cái TẦM của một dòng sản phẩm chất lượng, uy tín. Bởi vậy chúng tôi nỗ lực cùng các cơ quan chức năng đứng lên bảo vệ danh tiếng thương hiệu. Xin khuyến cáo để khách hàng cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn các thiết bị ổn áp, biến áp… Tiêu dùng thông minh hãy đến  Công Ty CP Thương Mại & Sản Xuất Redsun để sở hữu thiết bị chính hãng.

5/5 (1 Review)