Cảnh báo Công ty cổ phần STANDA Việt Nam mạo danh STANDA Lừa đảo khách hàng

Đơn vị mạo danh giả mạo STANDA Redsun là Công ty cổ phần STANDA Việt Nam đã bị công an xử phạt. Năm 2020, công an kinh tế quản lý thị trường đội chống hàng giả đã vào cuộc xử lý tất cả các đơn vị xâm phạm nhãn hiệu Standa. Do đó tình trạng hàng giả nhái Standa đã được xử lý triệt để, vì vậy mà khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng nhãn hiệu Standa. Để làm rõ vì sao công ty cổ phần Standa Việt Nam lại là đơn vị mạo danh giả mạo nhãn hiệu Standa mời quý khách hàng tham khảo bài viết dưới đây.

1, Thương hiệu STANDA chính thức được bảo hộ nhãn hiệu năm 2020

1.1 Thương hiệu STANDA Redsun được bảo hộ nhãn hiệu

Thương hiệu STANDA bắt đầu xuất hiện trên thị trường từ năm 1995 là thương hiệu trực thuộc công ty nhà nước. Đến đầu những năm 2000, trải qua quá trình cổ phần hóa các doanh nghiệp nhà nước thì STANDA trở thành thương hiệu chung của 2 công ty là công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Redsun và công ty Cổ phần Tiêu chuẩn Việt. Nhận thấy tầm quan trọng của quyền sở hữu trí tuệ Redsun đã ngay lập tức nộp đơn. Sau nhiều khó khăn trong việc xin cấp phép thì cuối cùng Redsun cũng được chấp thuận đăng ký bản quyền sở hữu nhãn hiệu STANDA theo giấy chứng nhận của cục Sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học và Công nghệ số 348945 cấp ngày 27/04/2020 và số 373662 cấp ngày 18/12/2020.

Trên pháp luật thương hiệu STANDA chỉ thuộc quyền sở hữu của 2 công ty trên. Do vậy bất kỳ các nhân tổ chức nào sử dụng tên STANDA cho sản phẩm của mình đang vi phạm luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam. 

2, Các đối tượng làm ổn áp STANDA giả bị cơ quan chức năng xử phạt

2.1 Công ty cổ phần STANDA Việt Nam đã bị công an xử phạt

Cũng trong năm 2020, Redsun đã phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý các đối tượng sản xuất ổn áp STANDA giả. Nhiều đối tượng đã lợi dụng việc thương hiệu STANDA chưa được đăng ký bản quyền. Rất nhiều ổn áp STANDA đã được làm giả và tiêu thụ trên thị trường trong nhiều năm qua. Ổn áp STANDA giả kém chất lượng đã làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của thương hiệu.

Công ty cổ phần STANDA Việt Nam là một trong những công ty sản xuất ổn áp STANDA giả. Công ty này đã có hành vi sử dụng dấu hiệu STANDA trong tên công ty và sản phẩm. Rất nhiều khách hàng đã nhầm lẫn và mua phải ổn áp giả của công ty này. Công ty này đã ngang nhiên sử dụng tên thương hiệu STANDA trong nhiều năm. Cho đến năm 2020 mới bị công an kinh tế Hà Nội xử phạt. Đây là bài học thích đáng dành cho những đối tượng vi phạm pháp luật.

3, Đơn vị mạo danh giả mạo Standa có tên công ty cổ phần STANDA Việt Nam buộc phải đổi tên

3.1 Công ty cổ phần STANDA Việt Nam không được sử dụng tên STANDA dưới mọi hình thức

Theo biên bản xử phạt, công ty này phải thu hồi tất cả sản phẩm được bán trên thị trường và phạt hành chính. Bên cạnh đó nghiêm cấm sử dụng tên thương hiệu STANDA để đặt cho sản phẩm và tên công ty. Công ty STANDA Việt Nam bắt buộc phải đổi tên công ty. Công ty này đã đổi tên thành công ty Cổ phần LITANDA Việt Nam. Dễ thấy STANDA và LITANDA có cách đọc, cách viết tương đồng nhau. Khác với những công ty khác đã lựa chọn một cái tên phù hợp để tự mình phát triển. Công ty này vẫn tiếp tục dựa hơi STANDA để làm thị trường. 

4, Thương hiệu STANDA đổi tên thành LITANDA, đúng hay sai?

4.1 Tin đồn thất thiệt thương hiệu STANDA đổi tên thành LITANDA

Hiện nay có thông tin bịa đặt cho rằng ổn áp STANDA đổi tên thương hiệu. Thực chất đây chỉ là chiêu trò của những kẻ lừa đảo và bám theo sự nổi tiếng của STANDA. 

Thương hiệu STANDA đã tồn tại và phát triển trong hơn 20 năm qua và trở nên quen thuộc. Với tất cả khách hàng Việt thì nhắc đến ổn áp biến áp sẽ nghĩ đến ngay STANDA. Để một thương hiệu thành công, được nhiều khách hàng biết đến và yêu mến không dễ dàng. Không có lý do gì khiến STANDA phải đổi tên. Các bài viết lan tràn thông tin này đều không có bằng chứng xác thực. Khi bị phát hiện đã nhanh chóng bị xóa đi. Vì thế đây hoàn toàn là tin đồn thất thiệt, quý khách hàng tuyệt đối không nên tin. 

Redsun – đơn vị sở hữu thương hiệu STANDA cũng đã đính chính thông tin này. Vì thế quý khách hàng hãy yên tâm tin tưởng mua ổn áp STANDA chính hãng tại tổng kho phân phối ổn áp STANDA. Một số nhãn hiệu ổn áp được làm nhái theo STANDA bằng cách thêm hoặc bớt ký tự. Hãy tuyệt đối cảnh giác không mua phải hàng nhái kém chất lượng.

5, Lời cảnh báo tới tất cả quý khách hàng

Tình trạng ổn áp STANDA bị làm giả đã phần nào được cải thiện. Tuy nhiên các đối tượng xấu vẫn liên tục có những hành vi luồn lách để qua mắt các cơ quan chức năng. Vì thế quý khách hàng không nên mất cảnh giác. Bất cứ khi nào đi mua ổn áp bạn cũng cần kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm. Ổn áp STANDA chuẩn phải có mã quét QR xác thực hàng chính hãng – có tem cào chống hàng giả – Có SMS chống hàng giả –  Dập Chìm STANDA đỉnh máy. Đặc biệt ổn áp STANDA chính hãng sẽ được bảo hành 4 năm, miễn phí bảo dưỡng trọn đời. 

Tổng kho phân phối ổn áp STANDA cam kết bán ổn áp chính hãng, giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền của công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Redsun. Chính vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm tại tổng kho. 

Đơn vị mạo danh STANDA Redsun là Công ty cổ phần STANDA Việt Nam đã bị công an xử phạt. Đây là tin vui dành cho thương hiệu STANDA và tất cả quý khách hàng. Là những người tiêu dùng thông minh bạn hãy tỉnh táo lựa chọn địa chỉ uy tín. Tổng kho STANDA sẽ luôn đồng hành với quý khách hàng thân yêu và mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất. 

……………………………………………………………………………..

Thông tin liên hệ:

Tổng kho phân phối ổn áp biến áp Standa Việt Nam

Địa chỉ: 34 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0904984569

Email: standachinhhangvietnam@gmail.com

Website: standachinhhang.vn

 

0/5 (0 Reviews)

Tags: , , ,

Ổn áp STANDA hàng nhái có địa chỉ tại Nam Từ Liêm Hà Nội 

Thực hư chuyện ổn áp STANDA hàng nhái có địa chỉ tại Nam Từ Liêm Hà Nội như thế nào? Tại sao lại xuất hiện đơn vị mạo danh giả mạo Standa ở Nam Từ Liêm Hà Nội? Và năm 2020 đơn vị giả mạo này này đã bị cơ quan chức năng triệt phá...

Chi tiết

Ổn áp loại nào tốt nhất hiện nay? ổn áp phổ biến hiện nay được nhiều người dùng

Lựa chọn ổn áp loại nào tốt nhất hiện nay? Sử dụng ổn áp như thế nào mang lại hiệu quả nhất? Đây là những câu hỏi Redsun nhận được từ rất nhiều khách hàng trong suốt thời gian qua. Nếu bạn cũng đang có những băn khoăn này thì hãy dành 5 phút để...

Chi tiết

Cách phân biệt ổn áp STANDA và LITANDA 

Ổn áp STANDA là thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam được nhiều người biết đến, ra đời từ năm 1995 trải qua hơn 2 thập niên xây dựng và phát triển từ năm 1995 đến nay Standa đã được bảo hộ nhãn hiệu thuộc sở hữu của công ty cổ phần thương mại và...

Chi tiết

Lưu ý khi mua ổn áp + bỏ túi 5 tư vấn chọn mua ổn áp

Ổn áp là thiết bị không thể thiếu trong nhiều gia đình, cơ quan, công ty,…. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu ổn áp để khách hàng lựa chọn. Nếu bạn đang cần mua ổn áp thì đừng bỏ qua bài viết này. Lưu ý khi mua ổn áp dưới đây...

Chi tiết

3 điều hòa dùng ổn áp bao nhiêu? giải đáp từ A đến Z về chọn ổn áp cho điều hòa

Điều hòa là thiết bị làm mát quan trọng vào mùa hè. Nhiệt độ ngày càng tăng khiến nhu cầu sử dụng điều hòa cũng tăng lên qua các năm. Số lượng điều hòa trong mỗi gia đình hiện nay là từ 2 – 3 chiếc. Điều này khiến cho tình trạng điện yếu tại...

Chi tiết

Cách chọn công suất ổn áp phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng

Ổn áp ngày càng có ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt khi tình trạng điện yếu thường xuyên xảy ra ở nhiều khu vực. Không chỉ tại vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa mà ngay cả thành phố lớn cũng không tránh khỏi. Lựa chọn ổn áp là...

Chi tiết

Khi nào cần sử dụng ổn áp? Sử dụng ổn áp có cần thiết không

Điện là nguồn năng lượng quan trọng nhất trong cuộc sống của chúng ta. Mất điện hay điện yếu đều ảnh hưởng rất nhiều. Hiện nay tình trạng mất điện dài ngày đã được cải thiện. Chỉ còn vấn đề điện yếu thì ngày càng trầm trọng. Nguyên nhân do lượng điện tiêu thụ vào...

Chi tiết

Hộ gia đình nên dùng ổn áp bao nhiêu KVA?

Tổng điện áp tiêu thụ hàng năm tại những thành phố lớn liên tục đạt kỷ lục gây ra sức ép vô cùng lớn đối với ngành điện quốc gia. Bởi thế ngành điện khuyến cáo người dân nên sử dụng ổn áp để khắc phục tình trạng điện yếu. Theo thống kê trong những...

Chi tiết