Biến áp Standa 200KVA - Thế hệ mới thiết kế chuẩn siêu bền

DANH MỤC SẢN PHẨM
Khuyến mãi

Trang chủ » Biến áp Standa 3 pha » Biến áp Standa 200kva

Biến áp Standa 200kva

Có 0 sản phẩm

Giới thiệu biến áp Standa 200KVA

Biến áp Standa 200kva là một trong những dòng máy biến áp có công suất lớn, được sử dụng để đổi nguồn điện cho các thiết bị dân dụng, máy móc dây chuyền sản xuất công nghiệp.

Đặc điểm của máy biến áp Standa 200kva

Máy được thiết kế chuẩn kiểu dáng công nghiệp với vỏ máy được làm từ chất liệu tôn nhiều lớp có độ bền cao. Trên thân máy có nhiều khe lá ở tất cả các mặt giúp nhanh chóng tản nhiệt. Máy hoạt động lâu cũng không bị quá nóng dẫn đến tuổi thọ máy thấp.

Mặt trước của máy có 3 đồng hồ vôn kế và 3 đồng hồ ampe kế để đo hiệu điện thế đầu vào và tính công suất tải đầu ra. Người dùng có thể theo dõi các thông số một cách chính xác để điều chỉnh hoạt động của máy biến áp.

Kết cấu máy vô cùng chắc chắn, chân máy được lắp bánh xe để thuận tiện di chuyển.

Tác dụng của máy biến áp Standa 200kva

Máy biến áp có tác dụng để hạ áp nguồn điện sơ cấp 380v 3 pha, cho ra điện áp thứ cấp là 220v/200v 3 pha hoặc thông số khác theo đơn đặt hàng riêng, thích hợp với mọi chuẩn điện áp. Đây là dòng máy biến áp được sử dụng nhiều trong các nhà máy, các cơ quan, doanh nghiệp, xí nghiệp công ty dùng các thiết bị điện nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản hay Đài Loan.

Tuy nhiên máy biến áp chỉ có chức năng đổi nguồn, không nên sử dụng với những nguồn điện kém ổn định. Điện áp đầu ra sẽ thay đổi phụ thuộc vào điện áp đầu vào. Vì thế khi điện áp vào chập chờn thì không thể đảm bảo đầu ra ổn định. Lúc này nên sử dụng máy ổn áp vừa có tác dụng đổi nguồn vừa ổn định điện áp.

Nên mua máy biến áp tự ngẫu hay máy biến áp cách ly

Máy biến áp tự ngẫu 200kva và máy biến áp cách ly 200kva đều là những sản phẩm thuộc thương hiệu Standa cho công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Redsun sản xuất. Mỗi dòng máy có những ưu điểm riêng hướng tới từng đối tượng khách hàng cụ thể.

Máy biến áp tự ngẫu có cấu tạo đơn giản hơn, tối giản các chi tiết để tiết kiệm chi phí. Máy chỉ có 1 cuộn dây quấn tích hợp chức năng của cả cuộn sơ cấp và cuộn thứ cấp, vì thế giá máy luôn rẻ hơn so với máy biến áp cách ly. Trên thực tế các doanh nghiệp, công ty cũng ưu tiên lựa chọn biến áp tự ngẫu vì tính kinh tế lớn hơn, chức năng vừa đủ.

Máy biến áp cách ly có nhiều điểm mạnh như: có chức năng chống giật, triệt tiêu sóng hài sóng RF và xung sét – những tác động có hại đến thiết bị điện cũng như toàn bộ hệ thống điện. Bởi vậy mức giá của các dòng máy biến áp cách ly thường khá cao, phù hợp sử dụng với những mục đích đặc biệt.

Thông số kỹ thuật của máy biến áp 3 pha 200kva

Dưới đây là các thông số cơ bản của 2 dòng máy biến áp 200kva:

+ Biến áp tự ngẫu Standa 200kva model ST/BATN-200K3, kích thước (Dimension): Dài(L) 710mm – Rộng(W) 830mm – Cao(H) 1000mm; Trọng lượng (Weight): 540kg.

+ Biến áp cách ly Standa 200kva model ST/BATN-200K3, kích thước (Dimension): Dài(L) 710mm – Rộng(W) 830mm – Cao(H) 1000mm; Trọng lượng( Weight): đang cập nhật kg.

+ Công suất máy (Capacity): 200kva /3 pha, mỗi pha = 200kva /3.

Báo giá biến áp Standa 200kva chính hãng

Máy biến áp Standa hiện đang bị nhiều công ty làm giả để che mắt khách hàng. Hình thức của máy biến áp giả giống đến 80% với máy thật, vì thế rất nhiều người đã bị mắc lừa dẫn đến tiền mất tật mang. Đặc điểm của máy giả là linh kiện kém chất lượng, thiếu cân, độ bền không cao và hay hỏng vặt.

Máy biến áp Standa được sản xuất chính hãng bởi Redsun được niêm yết giá công khai để khách hàng dễ dàng cân nhắc lựa chọn.

+ Biến áp tự ngẫu thương hiệu Standa 200kva có giá thành 44,940,000đ

+ Biến áp cách ly thương hiệu Standa 200kva có giá thành 72,840,000đ

Redsun cam kết bán hàng đúng giá, đúng chất lượng và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng. Để được tư vấn và đặt hàng biến áp Standa 200kva theo yêu cầu, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline: 0912307206. Các nhân viên tư vấn sẽ nhanh chóng trả lời mọi thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.

>>> Nguồn: https://standachinhhang.vn/bien-ap-standa-200kva