Ổn áp Standa 25KVA 3 pha - Thiết Kế Chuẩn - Siêu Bền Bỉ Ổn Định

DANH MỤC SẢN PHẨM
Khuyến mãi

Trang chủ » Ổn áp Standa 3 pha » Ổn áp Standa 25KVA 3 pha

Ổn áp Standa 25KVA 3 pha

Có 0 sản phẩm

Ổn áp standa 25kVA 3 pha dùng để ổn định dòng điện đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng của người sử dụng. Sản phẩm mang thương hiệu Standa có tính bền vững cao, chi phí phải chăng và được bảo hành với chế độ tốt nhất.

Ổn áp Standa 25kva 3 pha dùng để làm gì?

Đây là một thiết bị quen thuộc đối với các cơ sản xuất kinh doanh như: sản xuất hàng hóa, kinh doanh nhà hàng khách sạn, khu nghỉ dưỡng…. Thực tế cho thấy, nhiều khu vực sản xuất thường xuyên gặp phải các sự cố về điện như điện tăng đột ngột dẫn đến các thiết bị máy móc nhanh chóng bị hỏng. Điện giảm, sụt đột ngột dẫn đến việc kinh doanh sản xuất bị gián đoạn. Nhiều khu vực khỉ có thể dùng điện 2 pha hoặc ba pha. Hoặc nhiều thiết bị máy móc mang tính đặc thù khi thiết kế dẫn đến trường hợp khó sử dụng đối với mạng lưới điện hiện tại.

Trước những yêu cầu và đòi hỏi trên cần có một thiết bị trung gian để điều tiết, phân chia và cân bằng, ổn định dòng điện. Máy ổn áp ra đời và giải quyết được những vấn đề đó. Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy với thương hiệu khác nhau, giá cả cũng khác biệt. Trong số đó, ổn áp Standa 25kva 3 pha được đánh giá là thiết bị chất lượng, hiệu quả và có tính bền vững cao. Trải qua thời gian sử dụng, dòng máy này đóng vai trò không thể thiếu trong việc quản lý và vận hành sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp.

Máy ổn áp 25kva 3 pha Standa có những loại nào?

Ổn áp 25kva 3 pha Standa dải  160-430V

Công suất: 20kVA 3 pha

Đầu vào: 160V-430V

Đầu ra: 380V; (220V); 200V

Tần số: 49 ~ 62Hz

Ổn áp 25kva 3 pha Standa dải  260-430V

Công suất: 20kVA 3 pha

Đầu vào: 260V-430V

Đầu ra: 380V; (220V); 200V

Tần số: 49 ~ 62Hz

Đây là hai model được thiết kế để phù hợp với hai dải điện khác nhau. Ổn áp được thiết kế thông minh với đầu vào tương thích với dải điện từ  160-430V và đầu ra chia làm 3 pha phù hợp với các dòng điện 380V; 220V và 200V. Nhờ đó người sử dụng sẽ linh hoạt sử dụng máy với nhiều thiết bị khác nhau, đáp ứng nhu cầu sản xuất và  và kinh doanh của khách hàng. Nguyên tắc hoạt động của máy được điều khiển bằng mô tơ thông minh, vừa đảm bảo tính năng suất lại an toàn thân thiện với người dùng.

Ổn áp 25kva 3 pha thương hiệu Standa có gì khác biệt?

Tại ra giữa cả rừng các sản phẩm máy ổn áp thì Standa vẫn luôn là thương hiệu được lựa chọn hàng đầu. Lý do nằm ở:

– Thiết bị được thiết kế thông minh, dễ sử dụng: Nói về nguyên lý thì tưởng chừng máy hoạt động phức tạp. Tuy nhiên, mọi hoạt động đều thông qua Aptomat nguồn thông minh và an toàn. Người dùng luôn kiểm soát được dòng điện cấp ra thông qua đồng hồ hiển thị chính xác. Máy dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau nhờ có bánh xe linh hoạt.

– Thiết bị hội tụ nhiều chức năng thông minh: Chức năng chổi tự quét giúp máy ổn áp vận hành hiệu suất và chạy êm. Ngoài ra còn có chức năng chống sốc điện, ổn định nguồn điện. Aptomat tự động ngắt dòng khi có các sự cố về điện để bảo vệ hệ thống.

– Bền bỉ cùng thời gian: Đó chính là nhờ việc sử dụng chất liệu bền bỉ. Nếu như các dòng ổn áp thông thường dùng lõi nhôm khiến cho máy kém bền và tải điện yếu thì ổn áp Standa lựa chọn lõi đồng 100% để mang đến sự bền bỉ và năng suất khi làm việc. Toàn bộ các linh kiện trong máy được đồng bộ, sản xuất theo quy trình đạt chất lượng Quốc tế và được giảm sát bởi đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có tay nghề. Vì thế ổn áp Standa bền bỉ hơn bất cứ dòng sản phẩm nào trên thị trường hiện nay.

Hướng dẫn bạn cách lựa chọn ổn áp 25kva 3 pha Standa chính hãng

Hiện nay trên thị trường có nhiều doanh nghiệp đã lợi dụng uy tín và thương hiệu của Standa để bán ra các thiết bị ổn áp kém chất lượng trong khi giá thành lại đắt đỏ. Vì thế, quý khách hàng cần lưu ý những điểm sau để có thể lựa chọn ổn áp 25kva 3 pha Standa chính hãng:

– Ổn áp Standa chính hãng được sản xuất tại Công ty Cổ phần Thương mại & Sản xuất Redsun. Thương hiệu Standa là duy nhất và được bảo hộ, không có chuyện đổi tên.

– Trên mỗi model sản phẩm ổn áp Standa đều được dán thông tin chi tiết các thông số của sản phẩm.

– Tên STANDA được dập chìm trên đầu máy của ổn áp.  

– Thiết bị được làm 100% bằng lõi đồng và có trên bằng nhựa cứng chịu lực tốt, thân vỏ được sơn tĩnh điện.

– Chỉ có ổn áp Standa chính hãng mới được cam kết 1 đổi 1 trong 1 năm nếu phát hiện lỗi và cam kết bảo hành đến 4 năm.

Lưu ý những vấn đề trên, Quý khách hàng sẽ lựa chọn được sản phẩm tốt với chất lượng đảm bảo.

Ổn áp standa 25kVA 3 pha có phải dòng sản phẩm đáng để đầu tư? Chi phí tiết kiệm, tiện ích thấy rõ, thúc đẩy sản xuất kinh doanh hiệu quả, độ bền vững cao. Không sử dụng ổn áp Standa quả là đáng tiếc đúng không?

>>> Click tham khảo ngay mẫu ổn áp 3 pha với công suất cao, dùng cho nhiều máy móc thiết thiết bị hơn: Ổn áp 3 pha Standa loại 30KVA

>>> Nguồn: https://standachinhhang.vn/on-ap-standa-25kva-3-pha