Cảnh báo ổn áp STANDA giả nhái ở Nam Từ Liêm – cách phân biệt ổn áp Standa giả nhái

Ổn áp STANDA giả nhái ở Nam Từ Liêm do các đối tượng xấu sản xuất và bán chui lủi trên thị trường đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của Redsun và đặc biệt là những khách hàng đã không may mua phải sản phẩm này. Đặc biệt là sản phẩm của đơn vị mạo danh giả mạo Standa có địa chỉ ở 629 Phúc Diễn Nam Từ Liêm Hà Nội có tên là ” công ty cổ phần Standa Việt Nam”, và một số đơn vị ở Vĩnh Phúc đã bị công an kinh tế quản lý thị trường đội chống hàng giả vào cuộc xử lý, để khách hàng an tâm khi lựa chọn thương hiệu nổi tiếng Standa hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng phân biệt ổn áp STanda giả nhái dễ dàng nhất. 

Để giúp quý khách hàng có thể dễ dàng phân biệt ổn áp giả nhái chúng tôi đã so sánh và tìm ra những điểm khác biệt cơ bản dưới đây.

1, Đặc điểm hình thức của ổn áp STANDA thật giả

1.1 Hình thức ổn áp STANDA chính hãng

Ổn áp STANDA chính hãng có hình thức đẹp, chuẩn công nghiệp. Kích thước máy chuẩn mô tả và các góc cạnh vô cùng sắc nét, vỏ máy chắc chắn không ọp ẹp. Đặc biệt nước sơn bên ngoài vỏ của ổn áp vô cùng bền màu, không bị bong tróc sau thời gian dài sử dụng. 

Ảnh ổn áp Sttanda thật vói cách phân biệt ổn áp standa thật giả

Dưới đây là những dấu hiệu để nhận biết ổn áp STANDA hàng chuẩn chính hãng:

+ Logo STANDA bao gồm 2 chữ S và S màu xanh đỏ được thiết kế cách điệu tạo thành hình khối thống nhất điều này tuyên thệ cho chất lượng và sự vững chắc của thương hiệu Standa . Logo được in rõ ràng trên mặt trước của ổn áp để người dùng dễ dàng phân biệt. 

Phân biệt Standa giả nhái qua logo - LOgo của ổn áp Standa chính hãng

+ 6 chữ vàng STANDA được in dập chìm sắc nét ở trên đỉnh máy.

Ổn áp Standa chính hãng với dập chỉm Standa đỉnh máy - cách phân biệt ổn áp Standa giá nhái

+ Tên sản phẩm Standa chính hãng, model được in ở mặt trước của ổn áp. Ví dụ ổn áp STANDA 10kva STANDA 1 pha chính hãng được ghi chú như sau: máy tự động ổn áp model: RS-10000 (với dải 150v-250v); RS-10000DR (với dải 90v-250v); RS-10000DRI (với dải 50v-250v). Với dòng máy ổn áp tự động đa chức năng thế hệ mới STANDA chính hãng sẽ thay thế bằng tên tiếng Anh là automatic voltage stabilizer.

Ảnh công ty sản xuất Standa chính hãng là công ty cổ phần thương mại và sản xuất Redsun

+ Nhà sản xuất là Công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Redsun

+ Ổn áp Standa chính hãng chỉ có 6 chữ là: STANDA

+ Ổn áp Standa chính hãng không có LI đằng trước không có RD đằng sau

Cách nhận biết ổn áp Standa – RS chính hãng: 

+ Sản phẩm thương hiệu Standa – RS là sản phẩm của công ty cổ phần thương mại và sản xuất Redsun chữ RS là chữ viết tắt của REDSUN.

Ảnh logo của ổn áp Standa - RS của công ty cổ phần thương mại và sản xuất Redsun

Logo là hình tròn có ánh mặt trời biểu trưng cho sự vững mạnh và tỏa sáng của thương hiệu Standa – RS.

1.2 Hình thức ổn áp STANDA giả nhái 

Ổn áp giả nhái có hình thức bên ngoài giống đến 80 – 90% hàng thật nên khách hàng dễ bị đánh lừa là điều dễ hiểu. Tuy nhiên nếu để ý kỹ chúng ta vẫn có thể nhận ra những điểm khác biệt trong hình thức của những thiết bị này. 

Ổn áp Standa giả nhái thương được sản xuất Tại  Phúc Diễn Nam Từ Liêm Hà Nội, đơn vị mạo danh giả mạo Standa này có tên công ty cổ phần Standa Việt Nam đã bị công an kinh tế, quản lý thị trường vào cuộc xử lý khởi tố:

Hình ảnh ổn áp Standa giả nhái đã bị cơ quan chức năng xử lý tại Nam Từ Liêm: 

Ổn áp Standa giả nhái có địa chỉ tại phúc Diễn nam từ Liêm Hà nội đã bị công an khởi tố xử lý

Ảnh ổn áp Standa giả nhái

Kết luận sở hữu trí tuệ chứng minh đơn vị mạo danh giả mạo Standa có tên công ty cổ phần Standa Việt Nam vi phạm:

Hình thức của ổn áp giả khá ọp ẹp bởi phần vỏ chỉ được làm từ những nguyên liệu rẻ tiền, kém chất lượng dẫn đến thiết bị dễ bị cong vênh, bóp méo. Phần sơn bên ngoài vỏ không được cẩn thận và tỉ mỉ nên dễ dàng bị lem, không được đều màu. Chỉ cần một thời gian ngắn là nước sơn bị bong tróc không đẹp mắt. 

On Áp Standa hàng nhái

Ổn áp Standa giả mạo thường bỏ S và có LI đứng đằng trước hoặc chữ RD đứng đằng sau. Những đơn vị này đã lách luật và đặt với tên gần giống với thương hiệu Standa, nhằm đánh vào lòng tin để lừa dối khách hàng.

Ảnh ổn áp Standa giả nhái cách nhận biết ổn áp Standa chính hãng - đẩy lùi standa hàng giả

Ảnh sản phẩm của công ty giả mạo đặt tên lái theo Standa – đây không phải Standa chính hãng. 

Ổn áp Standa giả nhái không có địa chỉ rõ ràng in trên mặt máy, không có hotline, website in trên máy, không có giấy tờ bảo hành kèm theo máy.

Một số hình ảnh ổn áp Standa giả nhái mà chúng tôi tổng hợp được:

Ảnh ổn áp STANDA giả nhái có thêm rd đằng sau

hàng nhái nhãn hiệu Standa

Ảnh ổn áp Standa hàng nhái - cách nhận biết ổn áp standa chính hãng

Hinhf ảnh ổn áp Standa giả nhái

2, Chất lượng ổn áp STANDA nhái hoàn toàn khác biệt với hàng chính hãng

2.1 Chất lượng ổn áp giả

Trong năm 2020, Redsun đã phát hiện thất có nhiều công ty mạo danh giả mạo Standa tự ý sản xuất ổn áp STANDA giả nhái trên thị trường có chất lượng khác nhau. Tuy nhiên phần lớn đều là những dòng máy được gia công trên dây chuyền sản xuất lạc hậu cùng những linh kiện kém chất lượng. 

Cùng năm đó để bảo vệ quyền lợi của khách hàng giúp khách hàng mua được những sản phẩm Standa chính hãng có chất lượng cao, Redsun đã kết hợp với quản lý thị trường, công an kinh tế, đội chống hàng giả vào cuộc xử lý triệt để những đơn vị xâm phạm, mạo danh sản xuất hàng giả nhái Standa trong số đó có đơn vị ở 629 Phúc Diễn Nam Từ Liêm Hà Nội, với tên công ty được đặt mạo danh giả mạo Standa là ” Công ty cổ phần Standa Việt Nam”, và một số đơn vị ở Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Dương…( với đầy đủ giấy tờ và xử phạt đi kèm) Do đó khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng nhãn hiệu nổi tiếng Standa.

Hình ảnh công an xử phạt đơn vị cở cầu diễn nay phải chuyển đổi thành LITANDA

Bản Scan quyết định xử phạt của đơn vị mạo danh giả mạo Standa có tên công ty cổ phần Standa Việt Nam – ổn áp Standa giả nhái tại Nam Từ Liêm: 

 

 

 

 

 

 

 

hinhf ảnh công an xử lý ổn áp standa giả nhái

Ổn áp STANDA giả nhái sử dụng dây quấn bằng nhôm hoặc nhôm pha đồng để giảm giá thành sản xuất xuống tối đa. Đôi khi những đơn vị này còn sản xuất hàng thiếu công suất khiến khách hàng mua sản phẩm về không dùng được. Chi tiết xem tại đây

Tuy nhiên nhược điểm của các dòng dây quấn này là mang lại hiệu quả dẫn truyền thấp, nhiệt lượng tỏa ra lớn nên rất tốn điện. Ngoài ra mỗi máy chỉ có một chổi than nên tốc độ mài mòn cực nhanh dẫn đến tốc độ bù điện chậm hơn, ổn áp không đảm bảo chức năng ổn định điện áp một cách tốt nhất. 

>>> Xem thêm Video cách nhận biết ổn áp Standa chính hãng:

Cảnh báo Một số tên miền xâm phạm nhãn hiệu bán hàng giả nhái Standa:

Cục sở hữu trí tuệ đã có công văn công bố những website không phải của Standa chính hãng:

Những Website bán hàng ổn áp Standa giả nhái:

1, standavietnam.vn
2, onapstanda.vn
3. lioastanda.vn
4. standavietnam.net
5. standavietnam.com
6. standachinhhang.com
7. standavietphap.com
8. onapstandavietnam.com

2.2 Chất lượng ổn áp STANDA chính hãng được khẳng định qua thời gian

Hình thức ổn áp giả có thể nhái  theo nhưng chất lượng chính là điểm khác biệt không có công ty nào có thể sánh được. Những điểm mạnh của ổn áp STANDA chính hãng có thể điểm qua dưới đây:

+ Chất liệu và các linh kiện được sử dụng để sản xuất ổn áp đều là loại có chất lượng tốt nhất, tuyển chọn từ các thương hiệu danh tiếng nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

+ Ổn áp sử dụng toàn bộ dây quấn bằng đồng. Mỗi máy được trang bị từ 2 đến 4 chổi than chuyên dụng giúp tốc độ bù điện nhanh chóng và tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

+ Hệ thống điều khiển bằng vi mạch thông minh giúp điều phối các hoạt động của ổn áp một cách tốt nhất và nhanh chóng phản ứng với những sự thay đổi của nguồn điện.

+ Được trang bị nhiều tính năng hiện đại như bảo vệ 3 trong 1: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp, bảo vệ ngắn mạch bằng Aptomat. Khi gặp sự cố hệ thống sẽ tự động đóng ngắt để tránh xảy ra chập cháy nguy hiểm cho người dùng.

+ Tính năng Auto Reset tự động đưa chổi than về vị trí an toàn khi mất điện để tránh sốc. 

Ổn áp STANDA chính hãng luôn đảm bảo hoạt động đúng công suất, kéo điện khỏe nên được khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng trong nhiều năm qua.

3, Giá thành ổn áp STANDA thật giả

Ổn áp STANDA giả thường có mức giá rẻ hơn để thu hút được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên cũng có nhiều đối tượng đánh lừa khách hàng bằng việc giữ nguyên mức giá so với hàng chính hãng. Bởi vậy nếu chỉ dựa vào giá thành thì chúng ta rất khó có thể phân biệt được ổn áp hàng giả. 

4, Chiêu trò của những đối tượng làm ổn áp STANDA giả

Chiêu trò của những đối tượng làm ổn áp STANDA giả ngày càng tinh vi đòi hỏi khách hàng càng phải tỉnh táo hơn nữa để tự bảo vệ quyền lợi của mình. Các công ty, doanh nghiệp này đều tự nhận thương hiệu STANDA là của mình và tung tin đồn sai sự thật về Redsun và Tiêu Chuẩn Việt. 

Trong thời gian gần đây trên nhiều trang mạng còn xuất hiện thông tin rằng thương hiệu STANDA đổi tên gây hoang mang trong một bộ phận khách hàng. Chúng tôi xin đính chính rằng đây là tin đồn nhảm do những đối tượng xấu muốn bôi nhọ, phá hoại thương hiệu STANDA. 

5, Redsun và những hành động quyết liệt chống hàng giả

Redsun cùng các cơ quan chức năng kiên quyết không nhân nhượng với những đối tượng xấu có hành vi xâm phạm đối với nhãn hiệu STANDA. Với sự vào cuộc quyết liệt của công an kinh tế Hà Nội, Sở Kế Hoạch và Đầu tư thì hàng loạt những công ty làm ổn áp STANDA giả nhái đã bị xử phạt hành chính và nghiêm cấm sử dụng tên STANDA cho tất cả các sản phẩm của họ. Những nỗ lực trong việc chống hàng giả nhái không chỉ bảo vệ được uy tín của Redsun mà còn bảo vệ quyền lợi của tất cả khách hàng thân yêu. 

Cách phân biệt ổn áp STANDA giả nhái trên đây sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đi mua hàng. Chúc quý khách hàng sẽ có được những sản phẩm tốt nhất và thực sự thoải mái khi mua hàng tại tổng kho phân phối STANDA chúng tôi. 

………………………………………………………………………..

Tổng kho phân phối ổn áp Standa Việt Nam

Địa chỉ: 34 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0904984569

Email: standachinhhangvietnam@gmail.com

Website: standachinhhang.vn

 

0/5 (0 Reviews)

Tags: , , , ,

Ổn áp STANDA hàng nhái có địa chỉ tại Nam Từ Liêm Hà Nội 

Thực hư chuyện ổn áp STANDA hàng nhái có địa chỉ tại Nam Từ Liêm Hà Nội như thế nào? Tại sao lại xuất hiện đơn vị mạo danh giả mạo Standa ở Nam Từ Liêm Hà Nội? Và năm 2020 đơn vị giả mạo này này đã bị cơ quan chức năng triệt phá...

Chi tiết

Ổn áp loại nào tốt nhất hiện nay? ổn áp phổ biến hiện nay được nhiều người dùng

Lựa chọn ổn áp loại nào tốt nhất hiện nay? Sử dụng ổn áp như thế nào mang lại hiệu quả nhất? Đây là những câu hỏi Redsun nhận được từ rất nhiều khách hàng trong suốt thời gian qua. Nếu bạn cũng đang có những băn khoăn này thì hãy dành 5 phút để...

Chi tiết

Cách phân biệt ổn áp STANDA và LITANDA 

Ổn áp STANDA là thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam được nhiều người biết đến, ra đời từ năm 1995 trải qua hơn 2 thập niên xây dựng và phát triển từ năm 1995 đến nay Standa đã được bảo hộ nhãn hiệu thuộc sở hữu của công ty cổ phần thương mại và...

Chi tiết

Lưu ý khi mua ổn áp + bỏ túi 5 tư vấn chọn mua ổn áp

Ổn áp là thiết bị không thể thiếu trong nhiều gia đình, cơ quan, công ty,…. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu ổn áp để khách hàng lựa chọn. Nếu bạn đang cần mua ổn áp thì đừng bỏ qua bài viết này. Lưu ý khi mua ổn áp dưới đây...

Chi tiết

3 điều hòa dùng ổn áp bao nhiêu? giải đáp từ A đến Z về chọn ổn áp cho điều hòa

Điều hòa là thiết bị làm mát quan trọng vào mùa hè. Nhiệt độ ngày càng tăng khiến nhu cầu sử dụng điều hòa cũng tăng lên qua các năm. Số lượng điều hòa trong mỗi gia đình hiện nay là từ 2 – 3 chiếc. Điều này khiến cho tình trạng điện yếu tại...

Chi tiết

Cách chọn công suất ổn áp phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng

Ổn áp ngày càng có ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt khi tình trạng điện yếu thường xuyên xảy ra ở nhiều khu vực. Không chỉ tại vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa mà ngay cả thành phố lớn cũng không tránh khỏi. Lựa chọn ổn áp là...

Chi tiết

Khi nào cần sử dụng ổn áp? Sử dụng ổn áp có cần thiết không

Điện là nguồn năng lượng quan trọng nhất trong cuộc sống của chúng ta. Mất điện hay điện yếu đều ảnh hưởng rất nhiều. Hiện nay tình trạng mất điện dài ngày đã được cải thiện. Chỉ còn vấn đề điện yếu thì ngày càng trầm trọng. Nguyên nhân do lượng điện tiêu thụ vào...

Chi tiết

Hộ gia đình nên dùng ổn áp bao nhiêu KVA?

Tổng điện áp tiêu thụ hàng năm tại những thành phố lớn liên tục đạt kỷ lục gây ra sức ép vô cùng lớn đối với ngành điện quốc gia. Bởi thế ngành điện khuyến cáo người dân nên sử dụng ổn áp để khắc phục tình trạng điện yếu. Theo thống kê trong những...

Chi tiết